Mẫu cổng bong bóng trang trí Shop, cửa hàng cho ngày khai trương-0902399627

Sở dĩ khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của Hoàng Luân là bởi vì, đây là nơi chuyên cung cấp các mẫu trang trí bong bóng đẹp, màu sắc ấn tượng thu hút khách hàng. Bạn có thể chọn cổng bong bóng thay thế các phụ kiện khác ngày khai trương, tiệc sinh nhật, lễ khởi công.... Các nhân viên của Hoàng Luân có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn chiều lòng những khách hàng khó tính nhất.
Nếu bạn chuẩn bị khai trương cửa hàng hoặc có những sự kiện quan trọng như hội thảo,sinh nhật..và cần sự hiện diện của bóng bay thì hãy liên hệ dịch vụ cung cấp và trang trí bóng bay của Hoàng Luân. Tất cả những mong muốn của khách hàng sẽ được hiện thực hóa bằng những mẫu bóng bay đủ màu sắc, trang trí bắt mắt theo sở thích cũng như phong cách của buổi lễ.
 Hiện nay rất nhiều cửa hàng, siêu thị chọn cổng bong bóng trang trí cho ngày khai trương thay vì hoa tươi như trước đây vừa tiết kiệm chi phí lại vừa đỡ tốn công chăm sóc, dọn dẹp nhưng mang lại hiệu quả kinh doanh lớn.
 Với dịch vụ uy tín, chất lượng. Chúng tôi luôn luôn làm hài lòng tất cả khách hàng đã tin tưởng.Hơn thế, ngoài cung cấp bóng bay, Hoàng Luân còn cho thuê khinh khí cầu, thuê chú hề tổ chức sinh nhật…giúp mọi người trang trí và tổ chức những sự kiện quan trọng nhanh chóng và hiệu quả.


Thông Tin Liên Hệ:
Hotline: 0902 399 627/0979 022 163 (Hoàng Luân)
Email: bongbayhoangluan@gmail.com
Website: http://www.bongbayhoangluan.com
Địa Chỉ:16/06, KP06, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách
Share on Google Plus

About Admin Út

0 nhận xét:

Đăng nhận xét