Bóng Bay Hoàng Luân-0902399627

Ngoài việc cho thuê và trang trí bóng bay dịp sinh nhật, Hoàng Luân còn cung cấp dịch vụ cho thuê khinh khí cầu, cho thuê chú hề tạo hình bong bóng nghệ thuật và hoạt náo sân khấu cho những ai quan tâm.
Một số sản phẩm của chúng tôi:
01. Bóng Bay Khí Hidro, Heli đủ kích cỡ, màu sắc
02. Cổng cưới hình chữ U ngược, hình trái tim
03. Trụ bong bóng
04. Chụp ảnh cưới cùng với bóng bay
05. Dịch vụ chú hề tạo hình bong bóng
06. Trang trí tiệc sinh nhật, thôi nôi
07. Bong bóng trang trí trường học
08. Cho thuê khinh khí cầu
Chỉ cần bạn cho chúng tôi biết địa điểm cần trang trí, số lượng và kiểu dáng bóng bay bạn muốn trang trí, Bóng Bay Hoàng Luân sẽ nhanh chóng lên kế hoạch chi tiết và thi công cho các bạn.Khi lựa chọn dịch vụ của Hoàng Luân, tin chắc khách hàng sẽ có được những bữa tiệc ấn tượng và độc đáo, giúp không gian ấn tượng và lộng lẫy bởi bóng bay đầy màu sắc.
Sở dĩ khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của Hoàng Luân là bởi vì, đây là nơi chuyên cung cấp bóng bay giá rẻ với màu sắc ấn tượng. Các nhân viên của Hoàng Luân có kinh nghiệm trong việc trang trí cổng bong bay, xắp xếp bóng bay thật bắt mắt và hấp dẫn. Hơn thế, ngoài cung cấp bóng bay, Hoàng Luân còn cho thuê khinh khí cầu, thuê chú hề tổ chức sinh nhật…giúp mọi người trang trí và tổ chức những sự kiện quan trọng nhanh chóng và hiệu quả.Dịch Vụ Trang Trí Bóng Bay Hoàng Luân
Website: http://www.bongbayhoangluan.com
Hotline
0902 399 627 
Emailbongbayhoangluan@gmail.com
Địa Chỉ: 16/06 KP06, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
Share on Google Plus

About Admin Út

0 nhận xét:

Đăng nhận xét