Bàn gallery mang thương hiệu Hoàng Luân

Để có một chiếc bàn gallery hoàn chỉnh, đội ngũ thiết kế lẫn nhân viên của Hoàng Luân đã làm việc cật lực. Từ khâu sáng tạo, lên ý tưởng đến khâu trình bày, thể hiện phải có sự đồng bộ, thống nhất và đoàn kết. Mỗi chiếc bàn gallery vừa phải hài hòa với chủ đề của công ty, bộc lộ triệt để tinh thần đoàn của TOFUCO, vừa phải độc đáo, riêng biệt, sao cho khi vừa nhìn vào, khách mời có thể thấy ngay được chủ đề mà công ty TOFUCO muốn thể hiện.

Không dừng lại ở đó, mỗi chiếc bàn gallery  còn là một tác phẩm mang tính nghệ thuật mà nhân viên của Hoàng Luân là những nghệ sĩ. Không chỉ khác nhau về chất liệu, màu sắc, bàn gallery của chúng tôi còn có bố cục, cách bài trí, sắp xếp chi tiết khác nhau đặc biệt là bong bóng. Sự phối hợp hài hòa giữa các khung ảnh, bên cạnh lọ hoa, logo công ty ....làm nên tổng thể hoàn chỉnh, đẹp mắt, ấn tượng. Bong bóng được sử dụng một cách đầy dụng ý với màu sắc đa dạng, khiến khách mời nhìn không chán mắt. Ấn tượng ngay từ những cái nhìn đầu tiên là ưu điểm nổi bật của bàn gallery mang thương hiệu Hoàng Luân.

Dịch vụ trang trí bong bóng Hoàng Luân
Website: http://www.bongbayhoangluan.com
Hotline
0902 399 627 
Emailbongbayhoangluan@gmail.com
Địa Chỉ: 16/06 KP06, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức


Share on Google Plus

About Nguyen Hoang Luan

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét